THIẾT KẾ GIƯỜNG GỖ GN12

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : THIẾT KẾ GIƯỜNG GỖ GN12

Thiết kế giường gỗ GN12 độc đáo và ấn tượng với ý tưởng mới tạo nên mẫu giường ngủ hiện đại và phá cách cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới. 

Giường ngủ và theođúng sở thích sẽ làm bạn thấy thoải mái hơn khi nghỉ ngơi và chìm vào giấc ngủ,mỗi chiếc giường ngủ đẹp hiện đại cần có được những thiết kế riêng và màu sắc theo đúng sở thích của mỗi người. Giường ngủ GN12 thiết kế với gam màu trắng làm chủ đạo thiết kế thêm những ngăn kéo nhỏ ở bên giường bạn có thể để quần áo hay những vật dụng hay dùng nơi này. 

Thiết kế giường gỗ GN121
Vai trò của  giường ngủ và phòng ngủ có liên quan đến sức khỏe, trạng thái tâm lý, hạnh phúc cũng như chất lượng của các mối quan hệ. Giường ngủ là nơi con người nghỉ ngơi, thư giãn lên đầu giường cần có chỗ dựa tránh cảm giác trống không sẽ khiến con người có thấy không an toàn, không thoải mái. 

Thiết kế giường gỗ GN122
Giường gỗ ngăn kép GN12 thiết kế thêm một tab đầu giường để bạn sử dụng như bàn nhỏ có thể để đèn ngủ hoặc những vật dụng nhỏ thường xuyên dùng. Hãy đến với Xuân Khánh, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp cho căn phòng ngủ nơi không gian riêng tư sẽ cho bạn có được những điều ấn tượng nhất. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : THIẾT KẾ GIƯỜNG GỖ GN12