MẪU GIƯỜNG GỖ HIỆN ĐẠI GN14

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : MẪU GIƯỜNG GỖ HIỆN ĐẠI GN14

Mẫu giường gỗ hiện đại GN14 thiết kế theo phong cách hiện đại được đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm lên ý tưởng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới khi nghỉ ngơi trên mẫu giường này.

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Giường ngủ là nội thấtchủ đạo trong phòng ngủ, vì vậy bạn nên chọn một chiếc phù hợp với không gian làm nên tính thẩm mỹ cao cho nhà ở để có một giấc ngủ ngon và trọn vẹn đón một ngày mới tốt lành. Giường ngủ GN14 thiết kế với kiểu giường nổi với chất liệu gỗ cao cấp bạn có thể thỏa sức nghỉ ngơi mà không vường bận điều gi. 

Mẫu giường gỗ hiện đại GN141
Giường ngủ GN14 là sự kết độc đáo giữa gam màu nâu gỗ cùng với trắng xam của ga chăn đệm tạo nên nét thu hút đặc biệt trong không gian phòng ngủ tiện nghi này. Nó là sự lựa chọn cho những người yêu thích sự bóng bẩy với những đường thẳng sạch sẽ của đồ nội thất phong cách hiện đại. 

Mẫu giường gỗ hiện đại GN142
Nội thất Xuân Khánh chuyên thiết kế những mẫu giường ngủ đẹp mang đến phong cách hiện đại cho gia đình của bạn. Nội thất Xuân Khánh chuyên thiết kế những mẫu giường ngủ đẹp và ấn tượng mang lại cho bạn vẻ đẹp sang trọng và đầy sức cuốn hút. Nội thất Xuân Khánh sẽ giúp bạn có được những mẫu giường ngủ đẹp và hiện đại nhất. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : MẪU GIƯỜNG GỖ HIỆN ĐẠI GN14