GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐẸP GN16

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐẸP GN16

Giường ngủ thiết kế đẹp GN16 với kiểu dáng độc đáo cùng màu sắc gần gũi mang lại sự thân quen sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn và giấc ngủ sâu. 

Giường ngủ GN16 thiết kế những ngăn kéo ở hai bên giường cho bạn thêm những ngăn tủ nhỏ để cất giữ quần áo, đồ dùng hay cả những cuốn sách mà mình yêu thích. Với không gian nhỏ thì những mẫu giường ngủ này sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Giường ngủ thiết kế đẹp GN161
Giường ngủ GN16 thiết kế đầu giường cao bọc nỉ độc đáo cho bạn cảm giác thỏa mái khi nghỉ ngơi. Tạo nên sự độc đáo của căn phòng, sở dĩ chiếc giường ngủ gỗ hiện đại này lại là sự lựa chọn hàng đầu khi thiết kế đồ nội thất cho căn phòng ngủ của bạn. 

Giường ngủ thiết kế đẹp GN162
Cuộc sống bận rộng, hằng ngày bạn phải đối mặt với rất nhiều công việc, bạn trở về nhà trong một tâm trạng mệt mỏi, được nằm trên một chiếc giường ngủ thoải mãi mát mẻ không có sự gò bó  và có những giấy phút nghỉ ngơi là một điều mà bạn rất mong muốn. Đây là một mẫu giường ngủ nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng cho không gian nội thất phòng ngủ của gia đình mình.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : GIƯỜNG NGỦ THIẾT KẾ ĐẸP GN16