GIƯỜNG NGỦ SANG TRỌNG GN22

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : GIƯỜNG NGỦ SANG TRỌNG GN22

Giường ngủ sang trọng ấn tượng cho phòng ngủ sẽ phần nào làm không gian nội thất phòng ngủ thêm nổi bật và tạo ra những cái nhìn hiện đại, tiện nghi và xinh đẹp hơn.  

Những mẫu giường ngủ đẹp không chỉ làm cho các bạn cảm giác như được “hưởng thụ” một cuộc thư giãn đúng nghĩa mà còn ít nhiều góp phần tôn lên cái đẹp, sự giá trị cho phòng ngủ việc này cũng giúp phòng ngủ của bạn đón nhận được nguồn năng lượng mới tích cực hơn. Với một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên luôn đem lại cho gia đình bạn một cảm giác ấm cúng, hiền hòa trong nội thất phòng ngủ từng gia đình. Sự kết hợp giữa giường và tủ quần áo ăn khớp tạo một không gian tự nhiên hòa hợp.

Giường ngủ sang trọng GN221
Giường ngủ GN22 thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên theo dáng hộp mang phong cách hiện đại phù hợp với nhiều kiểu không gian sống hiện nay của nhiều gia đình. Với một chút khéo léo trong cách lựa chọn và trang trí, bạn đã sở hữu một căn phòng khách đẹp như mơ rồi. Bạn có thể thay đổi không gian phòng ngủ bằng cách thay màu ga đệm của giường rất đơn giản hoặc thay những bức tranh treo đầu giường bằng giấy gián tường có họa tiết tinh tế. Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc, chính vì vậy phong thủy phòng ngủ và giường ngủ hết sức quan trọng, không những giúp chúng ta nhanh chóng khôi phục lại năng lượng mà còn giúp cho tinh thần sảng khoái, để sẵn sàng cho một ngày mới tiếp theo. 

Giường ngủ sang trọng GN222
Bạn sẽ được tận hưởng những giấc ngủ thật ngon sau những ngày làm việc căng thẳng bên ngoài và nạp năng lượng cho ngày mới hiệu quả.Thiết kế giường ngủ như nào sao cho hợp lí nhất không phải là vấn đề dễ với nhiều người. Tùy thuộc vào không gian của phòng ngủ mà bạn cần đặt giường như thế nào sao cho rộng nhất. Không gian phòng ngủ được xem là thiêng liêng và chiếm được tình yêu của mọi người. Khi trở về nhà sau một ngày vất vả với công việc, mỗi chúng ta đều muốn thả mình lên những chiếc giường ngủ để quên đi mọi thứ và lấy lại nguồn năng lượng đã mất đi. Nhìn chung đa số những thiết kế giường ngủ ngày nay thường theo phong cách thiết kế hiện đại, với đường nét thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, màu sắc tươi sáng dễ dàng trang trí vào phòng ngủ. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : GIƯỜNG NGỦ SANG TRỌNG GN22