THIẾT KẾ MẪU BIỆT THỰ SANG TRỌNG BT96

Thiết kế mẫu biệt thự sang trọng, chúng ta sẽ thấy được hình ảnh những sản phẩm nội thất ấn tượng, kết hợp với màu sắc và cách lấy sáng khiến không gian nổi bật hơn hẳn.

Thiết kế biệt thự đòi hỏi người thiết kế phải có khả năng thẩm mỹ cao và tính toán chuyên nghiệp kỹ lưỡng, phải làm sao đảm bảo được yếu tố hòa hợp không gian kiến trúc và cảnh quan chung của biệt thự. Phải thống nhất ý tưởng xuyên suốt, thống nhất về vật liệu sử dụng, sự chuyển biến của các tông màu, hình khối… Thiết kế nội thất biệt thự có 2 trường phái: nội thất tinh tế tầm cao và nội thất giản đơn bình dị. Cách đơn giản cho những người không có nhiều kiến thức về nội thất có thể tự tay thực hiện một thiết kế nội thất đẹp cho chính ngôi nhà của mình, đương nhiên ta chọn trường phái đơn giản bình dị.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp
Một trong những nơi hấp dẫn nhất trong một ngôi nhà nội thất gia đình là phòng khách. Chúng tôi nghĩ rằng chỉ có thể mô tả nó như là một phòng khách và niềm vui. Phòng khách rộng rãi và không chưng diện quá nhiều. Đơn giản với Bọc ghế sofa màu trắng và điểm nhấn là những chiếc gối tựa màu đỏ, tạo nét cá tính riêng và phù hợp với phong thủy. Chiếc ghế dài là mảnh hoàn hảo của đồ nội thất để có mặt trong một căn phòng nhỏ. Và vì nó là một phần tất yếu của toàn bộ nội thất nó cung cấp thêm không gian cho trang trí  đặt một số phong cách đệm và gối và tất cả mọi thứ sẽ được hoàn hảo.

Mẫu nội thất biệt thự thiết kế đẹp
Phòng khách và góc ăn uống được thiết kế liên thông. Riêng phòng bếp có sự tách biệt rõ ràng hơn nhờ tường bao ngăn cách. Tuy vậy, phòng bếp và gian ăn uống chỉ được phân vùng tương đối bởi bức tường lửng nhằm tạo sự thông thoáng cho toàn bộ gian phòng cũng như kết nối các góc chức năng. Tông màu chính là điểm thống nhất trong bài trí của không gian sinh hoạt chung này. Không quá cầu kỳ trong việc bài trí sắp xếp đồ nội thất biệt thự và cùng với phong cách phối màu hợp lý đã tạo nên không gian sống sang trọng, tinh tế trong căn nhà.

Nội thất biệt thự thiết kế độc đáo
Phòng ngủ được thiết kế đồ dùng nội thất hợp lý mang lại không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, thoáng mát. Chiếc giường ngủ đặt trang trọng trong phòng được sản xuất từ gỗ tự nhiên, kiểu dáng thanh lịch toát lên vẻ đẹp quý phái cho cả căn phòng. Chiếc bàn làm việc được sản xuất trên chất liệu gỗ óc chó tự nhiên, phong cách thiết kế hiện đại làm cho không gian căn phòng thêm sang trọng. Bạn và người thân thoải mái tận hưởng vị ngon ẩm thực ngay trong ngôi biệt thự của mình.

Nội thất biệt thự thiết kế sang trọng
Ở phía trong căn biệt thự, tại bất cứ một phòng nào từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay thậm chí là phòng tắm cũng đều được thiết kế những tấm vách kính lớn phóng tầm mắt ra khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bên ngoài. Ánh sáng và sự thông thoáng cũng là một lợi thế vô cùng lớn của căn biệt thự. Từ đó có thể sắp xếp, cũng như lựa chọn các thiết bị nội thất cho biệt thự dễ dàng hơn. Bên trong một nội thất của ngôi nhà có thể tìm thấy trang trí tươi thực sự hấp dẫn. Những màu sắc sống động và kết cấu phong phú là một kiểu hình chung quanh. Năng lượng tích cực và vui vẻ - đây là những khía cạnh chính mà các nhà thiết kế đã có trong tâm trí khi lựa chọn từng chi tiết duy nhất cho tài sản.

Tin liên quan