BÀN ĂN THIẾT KẾ ĐẸP BBA27

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : BÀN ĂN THIẾT KẾ ĐẸP BBA27

Bàn ăn thiết kế đẹp BBA27 với phong cách hiện đại mang lại không gian ăn uống như ý và cảm giác thoải mái đối với mọi thành viên trong gia đình trong những bữa cơm thân mật. 

Bộ bàn ghế ăn thiết kế theo phong cách hiện đại với bàn ăn hình chữ nhật dài, bốn chân vuông kích thước khá lớn và có độ dày như mặt bàn tạo nên ngôn ngữ đường nét thống nhất, giúp bàn ăn không bị thô mà có kích thước hoàn hảo để kết hợp với những chiếc ghế ăn. 

Bàn ăn thiết kế đẹp BBA271
Trang trí phòng ăn đơn giản những hiệu quả. Bàn ăn dài phù hợp với kích thước mặt bằng, ghế ăn có phần lưng tựa kín và độ cong khá ấn tượng, gam màu nâu trầm và đen kết hợp với nhau hoàn hảo, tủ đựng đồ có thiết kế ấn tượng và đồng bộ về vật liệu.

Bàn ăn thiết kế đẹp BBA272
Bố trí bàn ăn và các vật dụng khác có tính liên kết, đảm bảo sự ngăn nắp và thoáng đãng cho không gian nội thất. Bộ bàn ăn có vị trí trung tâm quan trọng và được chau chuốt trong thiết kế, được bọc nỉ ở phần ngồi và lưng dựa tạo sự êm ái và thỏa mái khi sử dụng. 

Bàn ăn thiết kế đẹp BBA273
Nội thất phòng ăn tuy đơn giản nhưng bộ bàn ăn là quan trọng nhất cần toát lên được sự tao nhã và tinh tế, ở đây, thiết kế đã thành công khi đặt bộ bàn ăn đồng bộ chính giữa không gian là là trọng tâm thu hút. Về mặt công năng, những chiếc ghế ăn được thiết kế không hề cầu kì hoa mĩ mà đường nét uốn lượn tinh tế, bọc đệm phần mặt ghế và lưng tựa giúp thoải mái khi ngồi, tỉ lệ bộ bàn ăn hoàn hảo, kích thước theo tiêu chuẩn.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : BÀN ĂN THIẾT KẾ ĐẸP BBA27