Bàn ăn đẹp BBA30

Báo giá theo từng chất liệu:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM : Bàn ăn đẹp BBA30

Bàn ăn đẹp BBA30 mang kiểu dáng đơn giản nhưng lại sang trọng được sản xuất bởi chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được tẩm sấy kỹ càng cho khách hàng yên tâm về thời gian sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Trong không gian bếp của mỗi một gia đình không thể thiếu đi một bộ bàn ghế ăn hiện đại, bền đẹp và tiện nghi, khi kết hợp với một chiếc tủ bếp sang trọng độc đáo sẽ đem đến một không khí sang trọng và lôi cuốn cho công việc nội trợ thú vị và nhanh chóng giúp đem lại những bữa ăn ngon miệng và một không khí sum vầy đầm ấm. Chính vì thế việc lựa chọn cho mình một bộ bàn ăn đẹp phù hợp với nội thất phòng bếp là điều cần thiết và nên làm ngay.

Bàn ăn đẹp sang trọng Bàn ăn đẹp bằng gỗ

Bàn ăn đẹp BBA30 được thiết kế với cảm hứng mới với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, màu vàng sáng để làm nổi bật nên không gian ăn uống khi màu vàng được tô điểm trong không gian màu trắng tinh tế và sang trọng. Ghế ăn gỗ được thiết kế có điểm nhấn khu tựa ghế được thiết kế gấp khúc độc đáo, đệm ghế màu trắng tinh tế được kết hợp trong chiếc ghế ăn gỗ cho mọi người cảm giác tươi mới khi dùng bữa. Chiếc bàn ăn gỗ thiết kế không có thanh ngang cho bộ bàn ăn thanh thoát hơn, bên trên được đặt một tấm kính đen ấn tượng làm nên vẻ cuốn hút cho sản phẩm bàn ăn đẹp, trên đó trang trí thêm một lọ hoa đỏ làm nổi bật cả gian phòng cho phòng bếp hiện đại và ấn tượng hơn.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI : Bàn ăn đẹp BBA30